Showing posts with label Tamizh Thai Vazhthu (Puducherry). Show all posts
Showing posts with label Tamizh Thai Vazhthu (Puducherry). Show all posts

Thursday, August 6, 2009

Tamizh Thai Vazhthu - Puducherry

வாழ்வினில் செம்மையை செய்பவள் நீயே
மாண்புகள் நீயே என் தமிழ் தாயே
வீழ்வாரை வீழாது காப்பவள் நீயே!
வீரனின் வீரமும், வெற்றியும் நீயே!

தாழ்த்திடு நிலையினில் உனைவிடுப் பேனோ
தமிழன் எந்நாளும் தலைகுனி வேனோ
சூழ்ந்தின்பம் நல்கிடும் பைந்தமிழ் அன்னாய்
தோன்றுடல் நின்உயிர் நான்மறப் பேனோ?

செந்தமிழே உயிரே நறுந் தேனே
செயலினை மூச்சினை உனக்களித் தேனே
நைந்தா யெனில்நைந்து போகுமென் வாழ்வு
நன்னிலை உனக்கெனில் எனக்குந் தானே!

முந்திய நாளினில் அறிவும் இலாது
மொய்த்தநன் மனிதராம் புதுப்புனல் மீது
செந்தாமரைக் காடு பூத்தது போலே
செழித்தஎன் தமிழே ஒளியே வாழி!


Translation:

vazhvinil semmaiyai seipaval neeyae
maanbugal neeyae en thamizh thaayae
veezhvaarai veezhadhu kaappval neeyae!
veeranin veeramum, vetriyum neeyae!

thaazhthidum nilayinil unaividupaeno
thamizhan ennaalum thalaikunivaeno
soozhnthinbam nalgidum painthamizh annaai
thondrudal ninuyir nanmarrapaeno?

senthamizhae uyirae narundhaenae
seyalinai moochinai unakkalithaenae
naindhaa yenilnainthu pogumen vaazhvu
nannilai unakkenil enakundhaanae!

mundhiya naalinil arivum elaadhu
moyththanaan manidharaam pudhupunal meedhu
sendhaamarai kaadu poothadhu polae
sezhitha en thamizhae oliyae vaazhi!